Đèn năng lượng mặt trời I Lắp đặt đèn LED năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light là thiết bị chiếu sáng hiện đại tiết kiệm chi phí. Đèn năng lượng mặt trời chỉ cần lắp một lần là sử dụng đến 10 năm mà không tốn một đồng cước phí tiền điện nào. Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Nhờ sử dụng nguồn năng lượng xanh vô tận nên bạn có thể TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG hiệu quả.

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời không chỉ ứng dụng để chiếu sáng, vì có một số loại đèn Solar LED có thiết kế khá cầu kỳ và đẹp mắt nhằm mục đích vừa chiếu sáng, vừa trang trí cho không gian của bạn. Ngoài ra, hiện nay có một số loại đèn Solar có cảm biến chuyển động, cụ thể chúng sẽ tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng lên MAX khi có người đến gần vị trí lắp đèn.

Vậy, đèn LED năng lượng mặt trời thường được lắp tại các vị trí nào để đạt hiệu quả tốt nhất.Cùng tham khảo nhé!

Một số vị trí lắp đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời hiệu quả

Đèn Solar năng lượng mặt trời được ứng dụng chiếu sáng cho các khu vực ngoài trời như: sân vườn, đường đi, cổng ra vào, các vị trí tường, lối đi, cầu thang,.. quanh nhà, công ty, biệt thự, cửa hàng, quán cafe, trung tâm mua sắm,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lắp đặt bóng đèn năng lượng mặt trời trong nhà nhưng lưu ý rằng chúng sẽ thích hợp lắp tại những vị trí trong nhà có mái che do bạn cần phải lắp đặt tấm PIN năng lượng mặt trời bên ngoài để thu năng lương mặt trời cho đèn hoạt động.

Sau đây, hãy cùng tham khảo bảng báo giá đèn LED năng lượng mặt trời trong nhà và sân vườn tại Hải Nam nhé!

Giá Đèn LED Năng lượng Mặt trời tốt nhất lắp trong nhà hoặc sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất có giá thành tương đối rẻ nên sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại “vốn” ban đầu. Tuổi thọ của đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời lên đến hàng chục năm. Do đó, sử dụng đèn năng lượng mặt trời solar sẽ là cách đầu tư khá “sinh lời” đấy.

Có nhiều mẫu đèn LED năng lượng mặt trời phù hợp với các khu vực trong nhà và ngoài trời. Để bạn dễ dàng chọn lựa, Hải Nam xin gợi ý các mẫu đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có điều khiển bằng Remote tiện lợi. Trong những ngày mưa gió, bạn chỉ cần đứng trong nhà bấm nút Remote là điều khiển được đèn năng lượng mặt trời sân vườn rồi.

Hải Nam cũng đã lắp đặt các dòng đèn này cho nhu cầu chiếu sáng tại nhiều khu vực như: đường phố, khu phố, sân bóng, sân chung cư, sân trường, cổng nhà, bãi đậu xe, …. 

Giá Đèn Năng lượng Mặt trời tốt nhất, giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn Giá Ưu Đãi
ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 300W JD-8300 1.890.000đ
ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 200W – JD-8200 1.680.000đ
ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 100W – JD 8800 1.450.000đ 
ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 60W – JD 8860 995.000đ
ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 40W – JD 8840 848.000đ
ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI JD 8825 – 25W 625.000đ

Tiếp theo đó là các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có phạm vi chiếu sáng rộng phù hợp lắp ở các khu vực đường phố.

Giá Đèn Đường Năng lượng Mặt trời giá tốt, chính hãng

Đèn đường năng lượng mặt trời Giá đèn đường
ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 200W JD-698 2.150.000đ
ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 100W JD 66100 1.750.000đ
ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 300W JD-798 3.350.000đ

Đèn Năng lượng Mặt trời Hoạt động như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời có nguyên lý hoạt động khá đơn giản:

  • Vào ban ngày: các bóng đèn năng lượng mặt trời sẽ tự động ngắt, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng và tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin, khi lưu trữ đủ năng lượng vào bình năng lượng/tấm Pin chúng sẽ tự động ngắt. Thời gian sạc đầy tầm khoảng 6-8 tiếng.
  • Vào ban đêm: Đèn năng lượng mặt trời sẽ tự động chiếu sáng dựa vào năng lượng mặt trời đã thu được vào ban ngày. Nếu bạn không muốn bật đèn vào ban đêm thì có thể dùng điều khiển từ xa tắt đi là được.

Mua đèn năng lượng mặt trời có ưu điểm nào?

Mua đèn năng lượng mặt trời để thay thế cho các giải pháp chiếu sáng thông thường vì nó có nhiều ưu điểm đáng kể đến như:

+ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI: các bóng đèn năng lượng mặt trời trong nhà và ngoài trời đều sử dụng 100% nguồn điện chuyển hóa từ năng lượng mặt trời, nên không cần điện quốc gia

+ KHÁNG NƯỚC HOÀN HẢO: nhờ có tiêu chuẩn thiết kế kín đáo, không bị vô nước khi trời mưa.

+ CHỐNG SÉT AN TOÀN: do đó khi lắp đèn năng lượng mặt trời ở sân vườn sẽ yên tâm không bị hút sét, rất an toàn khi mưa gió

+ CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG BẬT/TẮT: hầu hết trên đèn năng lượng Solar đều có trang bị sẵn cảm biến nhận diện ánh sáng nên khi trời chuyển tối, đèn sẽ tự bật lên, và tự tắt khi trời sáng để tiết kiệm năng lượng

+ CHIẾU SÁNG LIÊN TỤC NHIỀU GIỜ: khả năng chiếu sáng của đèn LED năng lượng mặt trời từ 12 – 24h phục vụ nhu cầu chiếu sáng suốt đêm

+ CÓ REMOTE ĐIỀU KHIỂN: rất tiện lợi

+ TUỔI THỌ PIN CAO: chiếc đèn LED năng lượng mặt trời tốt nhất hoạt động đến 10 năm

Đèn Năng lượng Mặt trời Mua ở đâu Chính Hãng – Giá Rẻ

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ tại Hải Nam, bạn sẽ có cơ hội TIẾT KIỆM thật nhiều.

+ Tiết kiệm thứ nhất: Hải Nam lắp đặt đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời MIỄN PHÍ tận nơi tại nội ô TPHCM.

+ Tiết kiệm thứ hai: Hải Nam giao trọn bộ đèn năng lượng mặt trời có đầy đủ phụ kiện kèm theo. Bạn không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào nữa.

+ Tiết kiệm thứ ba: là sau khi lắp đèn năng lượng mặt trời solar xong là chiếu sáng quanh năm với cước phí tiền điện 0Đ

Do đó, ngay hôm nay bạn có thể sở hữu giải pháp chiếu sáng AN TOÀN – THÂN THIỆN – TIẾT KIỆM khi liên hệ đến Hải Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z, tư vấn, báo giá rõ ràng nhất.

CLOSE
CLOSE