Mua Dây Cáp Mạng CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ tại Hải Nam

Dây cáp mạng là một phần cứng mạng quan trọng được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng lại với nhau. Cáp mạng thường có dây dẫn làm từ kim loại, hợp kim. Các loại dây cáp mạng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin với vai trò là một bộ phận giúp truyền dẫn tín hiệu và thường mỗi cáp sẽ có cấu trúc hoạt động khác nhau và thiết kế  bên trong cũng khác nhau

THAM KHẢO THÊM: Cáp đồng trục là gì,Cấu tạo như thế nào?Cáp quang là gì,Cấu tạo như thế nào?

Dây cáp mạng giá rẻ

Dây cáp mạng có kích thước khá nhỏ gọn nhưng chúng mang lại cho bạn một kết nối mạng ổn định và hiệu quả lâu dài. Cáp mạng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tuy vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn các loại cáp mạng có cấu trúc, kiểu dáng và khoảng cách đường truyền phù hợp.
Sau đây mình xin gửi đến các bạn một số loại cáp mạng được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Các Loại Dây Cáp Mạng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hiện nay có khá nhiều dây cáp mạng trên thị trường, mỗi loại sẽ phục vụ cho các mục đích khác nhau và sau đây Hải Nam xin gửi đến bạn một số loại cáp mạng sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

1/ Cáp mạng CAT5 

Dây cáp mạng Cat5 (Category 5) là loại cáp mạng giá rẻ nhất so với các dòng cáp mạng khác. Đây là loại cáp mạng cơ bản nhất và được chia thành 2 loại nhỏ gồm: cáp mạng cat 5 FTP có lớp kim loại giảm nhiễu và cáp mạng cat5 UTP không lớp kim loại giảm nhiễu. Cáp mạng Cat5 có tác dụng truyền dẫn tín hiệu và thường ứng dụng vào các hệ thống mạng máy tính Ethernet và có tốc độ truyền dữ liệu là 10 – 100Mbps.

Cấu tạo cơ bản của dây cáp cat5 gồm 4 cặp sợi cáp nhỏ lõi đồng xoắn chặt với nhau để giảm nhiễu và bên ngoài các gợi cáp này cũng được bọc một lớp vỏ nhựa. Ngoài ra, cáp mạng FTP còn có một lớpkim loại mỏng bao bọc 4 cặp sợi cáp có tác dụng giảm nhiễu và cho khoảng cách truyền tín hiệu xa hơn so với cáp mạng Cat5 UTP

2/ Cáp mạng CAT5E

Cáp mạng CAT5E (Category 5, Enhanced) có cấu tạo tương tự sợi cáp Cat5 nhưng chúng được nâng cấp và cải thiện tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so với Cat5 và hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet với tốc độ truyền tín hiệu lên đến 1000 Mbps, ngoài ra khi sử dụng Cat5 bạn sẽ ít bị nhiễu chéo hơn so với Cat5

Cáp CAT 5E hầu như được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi giá cáp mạng CAT5e không quá đắt so với CAT5 nhưng chúng có khả năng giảm nhiễu tốt và mang lại tốc độ truyền ổn định và nhanh hơn.

3/ Cáp mạng CAT6

Cáp mạng CAT 6 (Category 6 Cable) cũng có cấu tạo như các loại cáp trên nhưng các vỏ nhựa bảo vệ bên ngoài được thiết kế dày hơn tăng khả năng chống nhiễu và chống chịu lại các môi trường khắc nghiệt tốt hơn. Đối với dây cáp mạng CAT6 còn được nâng cấp tốc độ truyền tín hiệu Ethernet ổn định lên đến 10 Gigabit gấp nhiều lần so với cáp mạng Cat5e và băng thông lên đến 250Mhz gấp 2,5 lần cáp Cat5e.

Nhưng vì chúng được trang bị khá nhiều tính năng nổi trội nên giá cáp mạng CAT6 cũng khá đắt so với các dòng CAT5 và CAT5E.
TÓM LẠI: 
Trên đây là một số mẫu cáp mạng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nhưng khi chọn mua dây cáp mạng bạn cần xác định nhu cầu của mình để có thể chọn được mẫu cáp mạng tốt nhất cho mình nhé!
Cáp CAT5 Giá rẻ, tốc độ truyền tải 10 – 100Mbps vừa đủ. Nếu bạn chỉ cần sử dụng một hệ thống nhỏ như gia đình thì có thể chọn CAT5 để tiết kiệm nhất
Cáp mạng CAT5E  Giá bình dân, tốc độ truyền tải lên đến 1000Mbps thích hợp cho các văn phòng có quy mô vừa sử dụng.
Dây cáp mạng CAT6 Tốc độ cao lên đến10 Gigabit, nhưng giá thành cao, nếu kinh phí bạn không quá hạn hẹp và bạn cần sử dụng một đường truyền mạng tốc độ cao cho nhân viên làm việc tốt hơn thì chọn nên chọn cáp mạng CAT6
Ứng Dụng của Dây Cáp Mạng 

Dây cáp mạng là một phụ kiện không thể thiếu nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Internet. Cáp mạng đươc ứng dụng để truyền tín hiệu mạng cho nhiều thiết bị thông minh khác nhau như truyền tín hiệu cho các thiết bị phòng máy từ các hệ thống mạng LAN, mạng khu vực hay thậm chí là các hệ thống mạng quốc gia.

Ngoài ra, việc sử dụng dây cáp mạng trong sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng cũng rất phổ biến hiện nay. Sử dụng cáp mạng cũng trở nên dễ dàng hơn vì bạn chỉ cần cắm đầu mạng vào thiết bị điện tử như máy tính bàn, laptop thậm chí là camera wifi không dây có các cổng mạng LAN là bạn đã có thể kết nối mạng và sử dụng bất cứ lúc nào và mang đến cho bạn một đường truyền tín hiệu vô cùng ổn định với tốc độ đường truyền nhanh hơn.

Cửa Hàng Bán Dây Cáp Mạng Giá Rẻ – Cam kết Chất Lượng, Chính hãng 100%

Cửa hàng Hải Nam là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn những sản phẩm cáp mạng chính hãng chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dây cáp mạng cho gia đình hay văn phòng có thể liên hệ ngay cho cửa hàng bán dây cáp mạng gần nhất qua số 1900.64.64.39 để được hỗ trợ tận tính nhé