Camera Hải Nam Chuyên Lắp Camera Trường Mầm Non Giá Tốt

lap-dat-camera-truong-mam-non-3

Lắp Camera trường mầm non là một giải pháp  giúp giáo viên kiểm soát trẻ tốt nhất, đồng thời còn tạo sự an toàn cho mẹ khi gửi trẻ trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi. Camera Hải Nam là một đơn vị chuyên lắp đặt Camera trường mầm non với mức giá cực tốt và đảm bảo lắp đặt camera chính hãng từ nhiều thương hiệu uy tín. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin và kiến thức bổ ích trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi lắp đặt Camera tại trường mầm non là gì?

Lắp đặt Camera giám sát ở trường mẫu giáo hay trường mầm non là điều vô cùng cần thiết bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cả nhà trường, giáo viên, lẫn phụ huynh học sinh. Cụ thể như sau:

lap-dat-camera-truong-mam-non-1
Lợi ích khi lắp Camera trường mầm non là gì?

Đối với nhà trường

Camera được lắp đặt giúp ban quản lý có thể kiểm soát mọi hoạt động của trường một cách dễ dàng và hiệu quả. Kiểm soát từ việc giảng dạy của giáo viên trên lớp, cho đến việc chế biến thực phẩm, thức ăn cho trẻ trong nhà bếp. 

Camera còn giúp nhà trường quản lý cơ sở vật chất, các trang thiết bị, chống trộm cắp, bắt cóc trẻ em. Đặc biệt đảm bảo không có tình trạng giáo viên lên lớp đánh đập trẻ nhỏ.

Ngoài ra, việc lắp đặt Camera giám sát còn giúp trường mầm non có thể quảng bá hình ảnh tốt đẹp của nhà trường đến các phụ huynh. Từ đó dễ dàng xây dựng lòng tin để phụ huynh gửi con đến trường.

Đối với giáo viên

Camera giám sát không chỉ giúp giáo viên kiểm soát được các em nhỏ dễ dàng hơn. Bởi lứa tuổi mầm non các em còn chưa nhận thức đầy đủ, các em sẽ tinh nghịch, hiếu động, quậy phá. Có Camera giám sát kết nối với điện thoại của giáo viên có thể đưa ta những cảnh báo với tiếng khóc của trẻ hoặc các tình huống nguy hiểm để trẻ được an toàn nhất.

Đối với phụ huynh

Phụ huynh khi được xem và theo dõi con qua Camera của lớp học sẽ yên tâm hơn. Mẹ biết chính xác hoạt động ở lớp của con được học những gì, bé ăn và chơi ra sao. Mẹ có thể kiểm soát con một cách tối đa nhằm đảm bảo bé không bị bạo hành học đường. Nhờ vậy phụ huynh có thể yên tâm công tác và làm việc.

Những vị trí nên lắp Camera trường mầm non

Khi lắp Camera trường mầm non, nhà trường nên lắp đặt tại các vị trí như:

 • Sân chơi của các bé
 • Phòng ngủ của bé
 • Nhà ăn, khu vực bếp
 • Khu vực để xe của giáo viên
 • Cổng trường
lap-dat-camera-truong-mam-non-2
Những vị trí nên lắp Camera trường mầm non

Tùy thuộc vào từng khu vực lắp đặt và kinh phí đầu tư nhà trường nên chọn một thương hiệu Camera uy tín. Lắp đặt Camera trong nhà riêng, Camera ngoài trời riêng để đảm bảo đúng chức năng sẽ cho hình ảnh sắc nét và độ bền cao với thời gian. 

Lắp đặt hệ thống camera trường mầm non cần đảm bảo chức năng gì?

Một vấn đề mà nhà trường cần đặc biệt quan tâm khi lắp đặt Camera giám sát cho trường mầm non chính là xây dựng một hệ thống Camera quan sát đảm nhiệm 3 chức năng chính là:

 • Chức năng giám sát để đảm bảo giám sát mọi hoạt động, sinh hoạt của nhà trường.
 • Chức năng bảo vệ giúp bảo vệ cả con người và tài sản.
 • Chức năng cảnh báo để đưa ra cảnh báo khi bé gặp nguy hiểm, hoặc đi vào các khu vực cấp của trường,…

Camera Hải Nam chuyên lắp Camera trường mầm non giá tốt

Camera Hải Nam là một đơn vị chuyên lắp đặt Camera trường mầm non với các sản phẩm chính hãng và có mức giá dịch vụ cực tốt. Khách hàng tìm đến Camera Hải Nam sẽ được tư vấn dịch vụ để chọn loại Camera phù hợp nhất với mô hình trường mầm non đang hoạt động và mức kinh phí đầu tư.

lap-dat-camera-truong-mam-non-4
Camera Hải Nam chuyên lắp Camera trường mầm non giá tốt

Bên cạnh đó, Camera Hải Nam cũng hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo xây dựng một hệ thống Camera giám sát hiện đại và khoa học nhất cho thực tế từng trường. Hiện nay, Camera Hải Nam đang triển khai rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn, đăng ký tư vấn ngay hôm nay để tham gia chương trình nhé!

Quy trình lắp đặt Camera cho trường mầm non tại Camera Hải Nam

Quy trình lắp Camera trường mầm non được Camera Hải Nam áp dụng như sau:

 • Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế của trường để xác định xem các khu vực cần lắp đặt ở trường mầm non.
 • Bước 2: Đưa ra các thông tin tư vấn cho khách hàng lựa chọn các loại Camera phù hợp với từng khu vực.
 • Bước 3: Tiến hành báo giá cho khách hàng, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Camera Hải Nam triển khai lắp đặt hệ thống Camera giám sát tại trường theo kế hoạch cả 2 bên đã thống nhất.
 • Bước 5: Cài đặt các chế độ xem trên thiết bị và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống Camera cho trường mầm non.
 • Bước 6: Nhà trường nhiệm thu kết quả và tất toán dự án.

Camera Hải Nam là đơn vị chuyên lắp Camera trường mầm non với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp Camera chính hãng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường với mức giá tốt nhất. Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn dịch vụ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.